Kết quả tìm kiếm cho "Bánh mì hấp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 368
Mới đây, TP. HCM đã được tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller (CN Traveller) đưa vào danh sách những điểm đến hấp dẫn, đáng để ghé thăm nhất trong năm 2025.
Càng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
Là một trong 74 huyện nghèo của cả nước giai đoạn 2021 - 2025, huyện Tri Tôn có gần 34% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Khmer sinh sống. Những năm qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) huyện, Huyện đoàn Tri Tôn và các xã, thị trấn hỗ trợ thanh niên DTTS Khmer khởi nghiệp thành công.
Bạn có biết một số loại thực phẩm có thể kích hoạt tự nhiên các cơ chế tương tự như thuốc giảm cân?
Lò nướng bánh mì công nghiệp là thiết bị quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh ngọt. Thiết bị có thiết kế hiện đại, vận hành với công suất lớn, giúp bạn tạo ra những mẻ bánh mì, vàng đều, giòn rụm, đạt chất lượng tốt nhất. Vậy lò nướng bánh mì công nghiệp có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
Ẩm thực chay không chỉ là xu hướng, mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tâm linh của nhiều người dân An Giang. Với nền tảng Phật giáo lâu đời, việc ăn chay thể hiện triết lý từ bi, tránh sát sinh và hòa hợp với thiên nhiên.
Bánh mì là món ăn khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là những lợi ích và tác hại của bánh mì ít người biết.
Để phòng ngừa ung thư, chuyên gia Andrew tránh ăn thịt chế biến sẵn, thịt đỏ; không uống rượu, nước ngọt.
Bà Kamala Harris và ông Donald Trump đang đổ nhiều tiền, thời gian và năng lượng vào Pennsylvania hơn bất kỳ nơi nào khác.
Sự kết hợp giữa loại nước dùng hầm từ xương bò và rau củ, cùng nguyên liệu đặc trưng của Hà Giang giúp phở ngô lọt danh sách 121 món ẩm thực Việt Nam tiêu biểu.
Dưới chân núi Sập (huyện Thoại Sơn) có quán bánh canh tép ngon, rẻ. Những ngày cuối tuần, nơi đây phục vụ khoảng 1.000 tô bánh canh, lữ khách phương xa thưởng thức gật gù ngợi khen.
Đột quỵ hay tai biến mạch máu não là bệnh để lại di chứng tàn phế hàng đầu hiện nay. Người bị đột quỵ sau khi trải qua giai đoạn nguy kịch, đa số phải chăm sóc kéo dài để cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đó, nuôi ăn đúng là việc không thể thiếu trong chăm sóc người bệnh, đặc biệt ở người bệnh không tự ăn được mà phải nuôi ăn qua ống thông dạ dày.